Agora gợi ý cách làm 5 món ăn nhẹ cho dịp Giáng Sinh 2022

author

Ý tưởng về những món ăn nhẹ siêu dễ thương cho bữa tiệc Giáng sinh dành cho cả gia đình, đặc biệt là cho trẻ em dưới đây của Agora sẽ giúp bạn có một bữa ăn thật đầm ấm bên gia đình vào dịp lễ hội này!

 

Cách làm 5 món ăn nhẹ đẹp mắt cho dịp Giáng Sinh

Cây thông Noel bằng rau

Những cây thông Giáng sinh bằng dưa chuột dễ làm này chỉ có 2 nguyên liệu đơn giản và tạo nên những món ăn đẹp mắt cho bữa tiệc Giáng sinh vui vẻ

 

Những cây thông Noel bằng rau

 

Những cây thông Noel bằng rau vui nhộn này là công thức nấu ăn đầu tiên mà Agora muốn chia sẻ, chỉ với hai nguyên liệu - cà rốt và dưa chuột, và là một món rau bổ dưỡng trong bữa tiệc Giáng sinh! 

Thêm vào các loại sốt chấm của Agora sẽ khiến ai cũng hào hứng thưởng thức món ăn này!

Link đặt hàng: Các loại sốt chấm tươi ngon nhất của Agora

 

Vòng nguyệt quế Giáng Sinh

Vòng nguyệt quế bằng cá hồi hun khói và một vài loại rau này được làm một cách nhanh chóng mà không cần nấu, bạn sẽ có một món khai vị hoàn hảo và sẵn sàng chỉ sau 30 phút.

 

Vòng nguyệt quế cá hồi xông khói

 

Các nguyên liệu bạn cần có là: cá hồi hun khói cắt lát, dưa chuột, củ cải đỏ baby, vài lát gừng cắt sợi, dầu ô liu, chanh, sốt mayonaise và rau thơm để trang trí vòng nguyệt quế riêng của bạn.

Link đặt hàng: món cá hồi xông khói Nauy nhập khẩu

 

Salad nến Giáng sinh

Có rất nhiều ý tưởng dễ thương cho món salad Giáng sinh. “Ngọn nến” được làm từ một miếng phô mai vàng, phủ một lớp “sáp” mayo, còn “ngọn lửa” và “chiếc nơ” được cắt từ ớt đỏ nướng. Lá mùi tây tươi và những miếng cà rốt nhỏ được thêm vào để hoàn thiện món ăn. Kiểu trang trí này sẽ phù hợp nhất với món salad khoai tây hoặc món salad phủ phô mai bào.

 

Salad nến Giáng sinh phô mai 

 

Link đăt hàng: Các loại phô mai ngon nhất của Agora

 

Món xúc xích khai vị

Bạn cần chuẩn bị sẵn một số món ăn nhỏ để trẻ em yêu thích vào dịp này. Đó sẽ là những chiếc tất ăn được bằng xúc xích là món khai vị hoàn hảo cho bữa ăn Giáng Sinh. Chỉ với 1 vài cây xúc xích, kem pho mát, và trang trí bằng nhánh mùi tây. 

 

Món xúc xích khai vị

 

Ông già Noel dâu tây

Đây là một món ăn tráng miệng Giáng sinh tuyệt vời với những trái dây tây tươi, kem cheese hoặc sử dụng Whipped Cream và đường hạt. Chỉ cần chọn những trái dâu tây tươi ngon nhất, xịt kem đánh bông xung quanh đáy và một ít chấm lên trên.  

Nếu bạn muốn có một phiên bản ngọt ngào hơn cho món ăn Giáng sinh này, hãy thay thế lớp phủ kem phô mai bằng kem đánh bông.

 

Ông già Noel dâu tây

 

Link đặt hàng Whipping Cream Agora

Nếu bạn muốn ngon hơn nữa, thì hãy thêm một ít vụn sô cô la trắng đun chảy trong bát với lò vi sóng để làm nhân dâu tây tươi hoặc làm kem phủ.

AGORA FRESH FOOD

Viết bình luận của bạn:
Hotline

Giao hàng tận nơi

0948638689

Đại Lý Chính sách đại lý
X

Nhận thông tin chính sách đại lý

Bạn hãy điền nội dung tin nhắn vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sau khi nhận được.
Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Ngân sách dự định đầu tư: