DƯA CHUỘT SẠCH ĐÔNG ANH

FFH8-P3 Tình trạng: Còn hàng
31.000₫
Đang cập nhật
Trọng lượng
Số lượng:
phone

Đặt mua qua điện thoại (8h - 22h) 0948638689

Dưa chuột của HTX rau sạch Đông Anh do AGORA phân phối là loại thực phẩm bổ dưỡng nhập trực tiếp từ những nông trại sạch với quy trình trồng trọt không hóa chất độc hại.

Đặc tính

Dưa chuột có xuất xứ từ Hà Lan, đang được trồng theo chuẩn VietGAP tại các trang trại rau sạch Việt Nam. Dưa chuột khi còn sống sẽ có vỏ cứng, ruột khô ráo như các loại dưa leo khác, khi ăn sẽ mang lại cảm giác giòn rụm. Bên cạnh đó, sau khi chín, dưa chuột sẽ chứa nhiều nước hơn, phù hợp với nhiều cách chế biến trong ẩm thực: Làm salad, ép lấy nước… và ứng dụng trong làm đẹp. 

Giá trị dinh dưỡng

Dưa chuột là loại trái cây có vị thanh mát. Chứa 90% là nước trong trái dưa leo khi chín, cung cấp các vitamin thiết yếu cho cơ thể: C, B1, B2, V3, B5…Sử dụng dưa chuột hằng ngày giúp giảm cân, tăng cường hệ tiêu hóa, ổn định huyết áp.

Bảo quản chế biến

Sau khi mua về, dưa chuột nên được rửa sạch, bảo quản ở nhiệt độ từ 7-10 độ C trong tủ lạnh để đảm bảo độ dinh dưỡng. Dưa chuột có thể ăn trực tiếp cả vỏ như các loại trái cây.

Trước khi ăn, nên rửa sạch, cắt 2 đầu và dùng trong ngày, có thể để cả vỏ hoặc gọt đi tùy theo ý thích. Đối với món nước ép, nên rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành miếng nhỏ và bỏ hạt nên dùng ngay sau khi ép hoặc bảo quản lạnh và dùng trong ngày.  

Hotline

Giao hàng tận nơi

0948638689

Đại Lý Chính sách đại lý
X

Nhận thông tin chính sách đại lý

Bạn hãy điền nội dung tin nhắn vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sau khi nhận được.
Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Ngân sách dự định đầu tư: