Hộp quà gia vị 4 loại - Silk Route- A Taste of Europe Italian Grinder Seasoning Set

IPFD7 Tình trạng: Còn hàng
553.000₫
Đang cập nhật
Số lượng:
phone

Đặt mua qua điện thoại (8h - 22h) 0948638689

Theo con đường thương mại cổ xưa qua châu Á và Trung Đông, Silk Route Spice Company nhập khẩu các loại gia vị chất lượng cao nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Họ đã dành thời gian và nỗ lực để tìm kiếm những nguyên liệu tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới để mang đến nhà bếp của bạn.

Bộ quà tặng "Hành trình Gia vị Ý" của Silk Route là một điểm đến lý tưởng để bước vào thế giới ẩm thực Ý. Lựa chọn hỗn hợp thảo mộc và gia vị được các chuyên gia tuyển chọn cẩn thận để mang đến sự pha trộn hương vị cân bằng và khác biệt trong một gói dễ sử dụng. Bộ Quà tặng bao gồm một loạt các hương vị sẽ cải thiện bất kỳ món ăn Ý nàovà là món quà hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích nấu ăn mọi món Ý, dù là người nghiệp dư hay một đầu bếp dày dạn kinh nghiệm. Các loại gia vị tiết ra hương vị tối đa ngay khi nấu để mang lại kết quả tối ưu cho mọi món ăn của bạn.

Bộ sản phẩm bao gồm :

1.Italian Herb & Pink Salt (Muối hồng, Tỏi, Thảo mộc : "Hương thảo, Kinh giới, Cây xô thơm, Kinh giới Oregano, Húng quế", Hành tây)

2.Italian Seasoning (Muối biển, Cà chua , Tỏi, Hành tây, Hạt tiêu đen, Húng quế, Ô liu, Hương thảo, Kinh giới Oregano)

3.Pizza & Pasta Seasoning (Muối biển, Cà chua phơi nắng, Tỏi, Kinh giới Oregano, Hạt tiêu đen, Ớt chuông đỏ, Húng quế, Nước cốt gạo, Chiết xuất ớt bột)

4.Tuscan Seasoning (Muối , Tỏi rang, Hạt tiêu đen, Hành tây, Ớt chuông đỏ, Húng quế, Hương thảo, Nụ bạch hoa, Ô liu)

 

Hotline

Giao hàng tận nơi

0948638689

Đại Lý Chính sách đại lý
X

Nhận thông tin chính sách đại lý

Bạn hãy điền nội dung tin nhắn vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sau khi nhận được.
Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Ngân sách dự định đầu tư: