Nhân sâm tươi Canada - Reviva Canada

Tình trạng: Hết hàng
Đang cập nhật
Kích thước
phone

Đặt mua qua điện thoại (8h - 22h) 0948638689

Nhân sâm Canada có tên khoa học là Panax quinquefolius còn có các tên gọi khác như Tây Dương sâm hay sâm Bắc Mỹ. Loại sâm này sinh trưởng tự nhiên ở vùng Bắc Mỹ, chủ yếu thuộc hai đất nước Canada và Hoa Kỳ. Nhân sâm Canada hiện nay đã được nhân giống và trồng ở nhiều nơi, tuy nhiên do điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng khác biệt mà sâm ở Canada có mùi vị và chất lượng cao hơn cả: Màu vàng nâu, rắn chắc, hình trụ trong, vỏ có các vân vòng ngang nổi lên, nhiều vết sần, trên đầu có vành cũ rõ rệt. Vị ngọt, hơi đắng nhẹ và có mùi thơm mát đặc trưng.

Những củ nhân sâm còn tươi nguyên dính cả chút đất màu mỡ của cánh đồng Ontario, như minh chứng cho xuất xứ tự nhiên thuần khiết Canada này!

Ontario là vùng đất với điều kiện khí hậu & thổ nhưỡng tuyệt vời cho ra những củ nhân sâm giàu dinh dưỡng nhất, cũng là nơi cung cấp 85% nhân sâm Canada cho thị trường toàn cầu. Sâm ở đây được trồng thủ công nên không có gì lạ khi sản phẩm này đứng đầu thế giới về độ quý hiếm.

AGORA – Tiệm thực phẩm tươi hân hạnh được phân phối sâm tươi từ REVIVA CANADA! Sâm đã có sẵn tại kho lạnh của tiệm để phục vụ quý khách hàng.

Để đặt hàng nhanh nhất với chúng tôi:

NHÂN SÂM CANADA H.O.T.L.I.N.E: 094 8638689 (Zalo/Imess)

NHÂN SÂM CANADA NOW Delivery - Tiệm thực phẩm tươi Agora

Hotline

Giao hàng tận nơi

0948638689

Đại Lý Chính sách đại lý
X

Nhận thông tin chính sách đại lý

Bạn hãy điền nội dung tin nhắn vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sau khi nhận được.
Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Ngân sách dự định đầu tư: