Lá thơm OREGANO - Lá kinh giới khô

IDHS1-1000 Tình trạng: Còn hàng
530.000₫
Đang cập nhật
Trọng lượng
Số lượng:
phone

Đặt mua qua điện thoại (8h - 22h) 0948638689

Đặc điểm của lá thơm OREGANO

- Tạo mùi vị đặc trưng cho món ăn như Pizza, Mỳ ý, Spageti, Bò hầm kiểu Ý...

Lá Oregano hay lá kinh giới cay, có tên khoa học là Origanum vulgare L, thuộc họ Labiatae và là một loại cây mọc hoang ở nơi khô ráo, nắng và lên đến 2000m trên mực nước biển. Lá oregano nhỏ, mềm như nhung, trên lá có một lớp lông tơ. Được phát triển như là một gia vị thảo mộc và các đặc tính chữa bệnh của nó.

Lá oregano chứa khoảng 4% dầu thiết yếu, carvacloro, chất béo, protein, khoáng chất (canxi, sắt, magiê, natri, kẽm, kali), vitamin như thiamine, carbohydrates.

Lá Oregano có thể dùng được cả khô lẫn tươi: Loại khô cũng thơm, dùng ổn trong các món nướng/đút lò. Còn các món nguội hoặc ít nhiệt thì phải dùng loại tươi, có thể ăn sống.

Dùng trong hỗ trợ các triệu chứng như kích thích hệ tiêu hóa, đầy hơi, tiêu hóa kém, giảm nhức đầu và cảm lạnh. Súc miệng trong các trường hợp bị viêm họng. Trong mỹ phẩm, lá oregano được sử dụng để tắm làm sạch kích thích và chất khử trùng: Bằng cách ngâm trong bồn tắm trong một chiếc túi cùng với một ít lá Oregano. Tinh dầu của nó được sử dụng rộng rãi trong dầu thơm và nước hoa.

Hotline

Giao hàng tận nơi

0948638689

Đại Lý Chính sách đại lý
X

Nhận thông tin chính sách đại lý

Bạn hãy điền nội dung tin nhắn vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sau khi nhận được.
Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Ngân sách dự định đầu tư: